Chỉ bằng cách loại bỏ thanh chrome, bản facelift của Honda City thế hệ thứ 5 trông đã gọn gàng và thể thao hơn rất nhiều.

Những tháng cuối năm 2022, Honda City 2024 đã nhiều lần bị bắt gặp trên đường chạy thử và trên xe vận chuyển tại một số quốc gia ở châu Á. Đây là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của City thế hệ thứ 5. Thông qua những bức ảnh chụp nguyên mẫu thử nghiệm có thể thấy Honda City Facelift 2024 sẽ nhận được những tinh chỉnh về thiết kế ngoại thất.

Dựa vào ảnh phác họa thiết kế “không chính hãng” đến từ trang Rushlane, chúng ta có thể thấy Honda City Facelift sẽ nhận được mặt trước mới, trông gọn gàng và bắt mắt hơn nhiều.

Lưới tản nhiệt dày phía trước đã được loại bỏ. Dải nhựa phía trên lưới tản nhiệt được sơn cùng màu với thân xe khiến nó trông giống như một phần mở rộng của nắp ca-pô. Ngoài ra, phần dưới của cản trước có một thanh LED thay vì đèn sương mù LED hình tròn trên phiên bản cũ.

Hai bên thân xe, chúng ta có thể thấy thiết kế mâm xe hợp kim mới làm nổi bật thêm vẻ quyến rũ, đậm chất thể thao của City Facelift.

Hiện tại chưa có hình ảnh nội thất của City facelift, nhưng khả năng cao xe sẽ giữ nguyên thiết kế như phiên bản hiện hành. Ngoài ra, Honda có thể trang bị các tính năng hoàn toàn mới như bộ sạc điện thoại không dây, kết nối Android Auto/Apple CarPlay không dây và các tiện nghi bổ sung để gia tăng lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ.

Dưới nắp ca-pô, Honda City 2024 có thể sẽ tiếp tục được trang bị động cơ 4 xi-lanh i-VTEC, dung tích 1.5L, sản sinh công suất tối đa 121 PS và mô-men xoắn cực đại 145 Nm, kết hợp với hộp số CVT và hệ dẫn động cầu trước. Phiên bản e:HEV cũng có thể sẽ được cung cấp tại Ấn Độ, thay thế cho động cơ turbo-diesel 1.5L để đáp ứng các quy định về khí thải nghiêm ngặt hơn.

Theo một số nguồn tin, Honda City facelift 2024 sẽ được ra mắt vào tháng 3/2023.

Bisonic News

Rate this post

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *