• Home
  • Ô Tô Mới
  • TOYOTA COROLLA CROSS 7 CHỖ MỚI SẮP RA MẮT TẠI THI TRƯỜNG ẤN ĐỘ.

Toyota Corolla Cross 7 chỗ dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới tại Ấn Độ và sẽ dựa trên cùng một nền tảng với Innova Hycross.

Toyota Kirloskar Motor (TKM) – đơn vị chuyên phân phối xe Toyota tại Ấn Độ – được cho là sẽ ra mắt phiên bản 7 chỗ mới của Corolla Cross tại Ấn Độ trong thời gian tới. Đây hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Mahindra XUV700, Hyundai Alcazar, Tata Safari và MG Hector Plus và cũng có thể giành khách của các mẫu xe SUV cao cấp hơn như Hyundai Tucson và VW Tiguan.

Ảnh phác họa thiết kế Toyota Corolla Cross 7 chỗ của Design AG

Toyota Corolla Cross bán ra trên thị trường toàn cầu có chiều dài trục cơ sở 2,64 m và có kích thước tương đương những chiếc SUV hạng trung 5 chỗ. Xe có thể được kéo dài ra một chút để đặt thêm hàng ghế thứ ba và do đó sẽ được định vị phía trên Urban Cruiser Hyryder trong danh mục sản phẩm của hãng xe Nhật tại Ấn Độ. Bên cạnh đó, Toyota Corolla Cross 7 chỗ được cho là sẽ được phát triển trên cùng một nền tảng khung gầm như Innova Hycross.

Toyota Innova Hycross mới ra mắt gần đây sử dụng nền tảng khung gầm TNGA-C và việc sử dụng cùng một nền tảng cho Corolla Cross ba hàng ghế sẽ giúp tiết kiệm chi phí. Những hình ảnh phác họa dưới đây sẽ giúp giới mộ điệu dễ hình dung xem Corolla Cross 7 chỗ có thể trông như thế nào với cửa sau dài hơn và nó sẽ được trang bị nhiều tính năng hơn.

Ảnh phác họa thiết kế Toyota Corolla Cross 7 chỗ của Design AG

Một số nguồn tin cho rằng Corolla Cross 7 chỗ sẽ có mặt trước được cập nhật để tạo sự khác biệt với Corolla Cross thông thường. Xe có sẵn với động cơ xăng 1.8L tại các thị trường quốc tế nhưng phiên bản dành cho thị trường Ấn Độ có thể sử dụng động cơ xăng hút khí tự nhiên 2.0L và động cơ xăng 2.0L hybrid tương tự như trên Innova Hycross.

Bisonic New

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *