Kia Soluto vừa được bổ sung loạt trang bị tiện nghi nhưng giá không đổi, giúp mẫu xe tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc.

Mới đây, Kia Việt Nam đã gia tăng trang bị trên tất cả các phiên bản và thay đổi nhận diện với logo mới dành cho mẫu sedan hạng B – Kia Soluto nhằm đáp ứng thị hiếu của khách hàng và tăng khả năng cạnh tranh với các mẫu xe cùng phân khúc.

Cụ thể, tất cả các phiên bản Kia Soluto hiện đều được nâng cấp trang bị ở hàng ghế sau thêm tựa tay trung tâm, ghế tựa đầu với 3 vị trí tựa đầu có thể điều chỉnh được độ cao thay vì cố định như các phiên bản hiện hữu.

Ngoài ra, độ ngả lưng ghế trên tất cả các phiên bản đều được điều chỉnh tăng lên đến 99 độ.

Riêng hai phiên bản MT Deluxe và AT Deluxe còn được trang bị thêm gương chiếu hậu gập điện và cốp sau mở bằng nút điện.

Các phiên bản hiện đều được trang bị bệ tỳ tay trung tâm và tựa đầu tại vị trí trung tâm, có thể điều chỉnh được độ cao

Cùng với đó, tất cả các phiên bản đều được thay đổi nhận diện với logo KIA mới.

Cung cấp sức mạnh cho Kia Soluto mới vẫn là động cơ Kappa 1.4L thế hệ mới sản sinh công suất tối đa 94 mã lực và mô-men xoắn cực đại 132 Nm, đi kèm hộp số tự động 4 cấp hoặc hộp số sàn 5 cấp.

Giá bán Kia Soluto sau nâng cấp vẫn không đổi, từ 369 triệu đồng

Các tính năng an toàn trang bị trên Kia Soluto bao gồm: Chống bó cứng phanh ABS; Phân phối lực phanh điện tử EBD; Cân bằng điện tử ESP; Khởi hành ngang dốc HAC; Kiểm soát hành trình Cruise Control.

Dù tất cả các phiên bản đều được gia tăng thêm nhiều trang bị, nhưng Kia Việt Nam vẫn giữ nguyên mức giá bán của mẫu xe, từ 369 triệu đồng.

BISONIC NEWS

Rate this post

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *