• Home
  • Chăm Sóc Xe
  • Bisonic: Màn hình ô tô ra lệnh kép đầu tiên tại Việt Nam

Xe ô tô luôn là tài sản lớn đối với bất cứ gia đình người Việt Nam nào. Vì thế khi đã quyết định bỏ tiền ra để tậu “vợ hai”, “ngôi nhà thứ hai” thì chủ xe cũng nên nghiên cứu lựa chọn 1 màn hình ô tô Android thông minh phù hợp với loại xe đang dùng. Trong số nhiều thương hiệu hiện nay, màn hình Bisonic với sự đầu tư nghiêm túc vào công nghệ, không ngừng nâng cao các tính năng, tiện ích, xứng đáng trở thành trung tâm đầu não, là khối óc của xe ô tô.

Là thương hiệu đầu tiên tiên phong với tính năng Ra lệnh kép, Bisonic đã thực sự tạo nên một sơn sốt trên thị trường màn hình ô tô vốn đã khá bão hòa. Chỉ với 1 câu lệnh kép, ngay lập tức người tiêu dùng có thể thực hiện cùng lúc hai lệnh khác nhau. Giao diện màn hình được thiết kế thân thiện, sắc nét, độ phân giải cao 1280 x 720, khung màn hình chia đôi hợp lý sẽ giúp hành trình lái xe nhàm chán trở nên thú vị và thoải mái.

Nhờ những ưu điểm công nghệ vượt trội, màn hình Bisonic đã được nhiều người nổi tiếng sử dụng. Nếu như còn hoài nghi về khả năng ra lệnh bằng giọng nói theo vùng miền của màn hình Bisonic thì hãy yên tâm. Thực tế khách hàng ở khắp cả nước đều đánh giá rất cao khả năng nhận lệnh bằng giọng nói của Bisonic. Biên tập viên, MC Phương Thảo vốn là người miền Tây, thế nhưng sau khi sở hữu màn hình Bisonic thì cô vô cùng hài lòng. Phương Thảo cho biết, những tính năng khiến cô thích màn hình Bisonic ngoài ra lệnh kép, còn có định vị ô tô qua app My car, bản đồ dẫn đường chính xác, cảnh báo lệch làn, cảnh báo tốc độ nhanh nhạy. Với một người phụ nữ điều khiển ô tô, thì màn hình Bisonic chính là sự trợ giúp cựu kì hữu ích giúp tham gia giao thông an toàn hơn.

Do nhịp sống ở các thành phố lớn hiện nay đều vô cùng hối hả, việc tắc đường diễn ra thường xuyên, Phương Thảo cũng sắm thêm cho mình bộ camera 360 độ được tích hợp luôn vào màn hình Bisonic. Hình ảnh hiển thị rõ rang và chính xác, mang lại cái nhìn toàn cảnh cho người điều khiển xe. Đối với chị em phụ nữ, camera 360 độ sẽ giúp chị em dễ dàng lùi xe, đỗ xe hay quan sát tốt, hạn chế điểm mù để rẽ phải rẽ trái an toàn. Đặc biệt, nhờ công nghệ hiện đại của màn hình, khi trời tối, hoặc trong điều kiện ánh sáng không đủ, camera 360 độ vẫn hiển thị vô cùng rõ ràng, sắc nét.

Ngoài camera 360 độ, màn hình Bisonic còn tích hợp cả cảm biến áp suất lốp. Đây cũng là tính năng giúp nâng cao độ an toàn khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó, kho giải trí vô tận được tích hợp sẵn trên màn hình cũng giúp hành trình tham gia giao thông của lái xe và những người ngồi trên xe trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Màn hình Bisonic được nhiều người nổi tiếng lựa chọn không đơn giản chỉ là vì các tính năng nổi bật và công nghệ hiện đại, mà một trong những lí do chính lại đến từ nhân tố con người. Đội ngũ kĩ thuật viên lắp đặt, bảo hành, chăm sóc khách hàng sau bán hàng của công ty được đào tạo vô cùng bài bản, chuyên nghiệp, phục vụ 24/7 ân cần, chu đáo, nhiệt tình. Vì thế đến với Bisonic, bạn không chỉ sắm cho xế cưng một bộ óc trung tâm, mà còn trở thành người bạn thực sự của chiếc xe, để lắng nghe và trải nghiệm tất cả những tính năng tuyệt vời, thoải mái nhất mà chiếc xe mang lại cho bạn và gia đình thông qua màn hình.

Công ty TNHH Phát triển và TMDV Nam Tiến

Trụ sở: Ô 70 Lô 6 Phúc Xá 2, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0939768811

Website: http://bisonic.vn

Facebook: https://www.facebook.com/bisonic.vn

Email: media.bisonic@gmail.com

Rate this post

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *