• Home
  • Chăm Sóc Xe
  • Bisonic và Santek đột phá tại triển lãm Auto Accessories Show 2023 với màn hình ôtô 2K và Android Box
Vừa qua tại trung tâm triển lãm White Palace, Thủ Đức (TP.HCM), sự kiện Auto Accessories 2023 vừa kết thúc với sự góp mặt của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong ngành nội thất ô tô. Trong đó, Bisonic và Santek đã làm nổi bật thương hiệu của mình với những sản phẩm màn hình ôtô 2K và Android Box, đáp ứng xu hướng thị trường hiện đại.

Màn hình Android cho xe hơi Bisonic và Santek – Định nghĩa mới về độ phân giải và tương thích

Trong không gian sôi động của triển lãm Auto Accessories 2023, Bisonic và Santek đã thu hút sự chú ý với dòng sản phẩm công nghệ mới – màn hình ôtô 2K, mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội so với các màn hình Full HD thông thường. Thêm vào đó, hệ điều hành Android 13 mới nhất cũng góp phần làm mọi thao tác trên màn hình trở nên cực kỳ nhạy bén và mượt mà, mang lại trải nghiệm lái xe đỉnh cao.

Không chỉ dừng lại ở chất lượng hình ảnh, màn hình 2K của Bisonic và Santek còn thể hiện sự linh hoạt với cấu hình và kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều dòng xe hiện có trên thị trường.

Sự ra mắt của màn hình ôtô 2K từ Bisonic và Santek tại triển lãm Auto Accessories 2023 không chỉ là một thông điệp về sự đổi mới mà còn là minh chứng cho kỷ nguyên mới của công nghệ nội thất ô tô, nơi chất lượng hình ảnh và trải nghiệm người dùng được đặt lên hàng đầu.

Android Box – điểm nhấn công nghệ cho xe hơi hiện đại

Đối với các dòng xe ô tô mới, việc nâng cấp màn hình zin bằng Android Box là giải pháp hiệu quả. Bisonic và Santek đã giới thiệu Android Box V600 cho xe xăng và EV 800 cho xe điện, với thiết kế nhỏ gọn và an toàn, chúng hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho người dùng xe hơi.

Với những sản phẩm này, Bisonic và Santek khẳng định vị thế của mình như những người tiên phong trong việc đưa công nghệ hiện đại vào không gian lái xe, đồng thời mở ra cơ hội mới cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với loại xe của mình.

Dịch vụ khách hàng và hỗ trợ đại lý – Uy tín của Bisonic và Santek

Với mạng lưới đại lý rộng khắp, Bisonic và Santek cam kết cung cấp dịch vụ lắp đặt và hỗ trợ nhanh chóng, chất lượng. Khách hàng tham quan gian hàng tại triển lãm cũng nhận được sự tư vấn nhiệt tình và quà tặng hấp dẫn. Đặc biệt, đối với các đại lý ký hợp đồng tại sự kiện, công ty đã dành tặng những phần quà giá trị.

Bisonic và Santek, dù không phải là những cái tên mới trên thị trường, nhưng với những đột phá này, chắc chắn sẽ tiếp tục là tâm điểm chú ý trong thời gian tới.

Thông tin về sản phẩm của Bisonic và Santek có thể tham khảo tại: https://www.bisonic.vn/ hoặc https://santekvietnam.com/.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-o-to/bisonic-va-santek-dot-pha-tai-trien-lam-auto-accessories-show-2023-voi-man-hinh-oto-2k-va-android-box-c332a1526171.html

Rate this post

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *