• Home
  • Chăm Sóc Xe
  • [BISONIC Check-in]Báo TiềnPhong viết về Màn hình Android Bisonic

Màn hình Android Bisonic: Trẻ trung, Sang trọng và Đẳng cấp

https://tienphong.vn/man-hinh-android-bisonic-tre-trung-sang-trong-va-dang-cap-post1338316.tpo

Được sử dụng một chiếc ô tô đẹp, sang trọng, bền bỉ và tiện ích là mong muốn của nhiều người, nhiều gia đình trong xã hội Việt Nam. Bởi nó không chỉ giúp giữ gìn sức khỏe trong đi lại mà còn là phương tiện hữu ích trong quan hệ, giao thương và khẳng định đẳng cấp sống của người Việt thời hiện đại.  

Hiện nay, công nghệ sản xuất ô tô ngày càng phát triển và nhu cầu sử dụng một chiếc ô tô cũng ngày càng cấp thiết với mỗi người và mỗi gia đình người Việt hiện đại. Một trong những vấn đề đặt ra là kinh phí đầu tư, sử dụng, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô cũng rất đắt đỏ không phải cá nhân và gia đình nào ở Việt Nam cũng có đủ điều kiện kinh tế để thực hiện ước mơ. Thế nên, nhiều cá nhân và gia đình người Việt Nam đã lựa chọn một chiếc ô tô cũ hoặc xe mới nhưng thiếu options mà trong đó thiếu màn hình camera hoặc màn hình thế hệ cũ, không thật tiện ích phục vụ cuộc sống, công việc và giao dịch.

Quá trình sử dụng những phương tiện loại này đã gây ra nhiều bất tiện, khiến người sử dụng không khỏi bực bội. Ví dụ như trong điều kiện giao mạng thông phức tạp hiện nay, nếu sử dụng các loại ô tô đời cũ thì người vận hành xe vẫn phải hỏi đường đi thông qua điện thoại, hoặc dừng xe hỏi dân địa phương hết sức bất tiện. Nhưng nếu thay màn hình camera đời mới và tích hợp các phần mềm chỉ đường hiện đại thì người lái xe rất nhàn và không phải thực hiện các việc như đã kể trên. Bởi nếu tích hợp màn hình camera đời mới và các phần mềm hiện đại, người lái xe chỉ việc ra lệnh bằng giọng nói trên hệ thống vô lăng để nghe nhạc, nghe thông tin thay vì phải dùng tay để tìm và điều khiển như trước đây mà vẫn bảo đảm an toàn trong vận hành phương tiện.

Thấu hiểu những khó khăn về tài chính, thời gian eo hẹp và những vấn đề e ngại khác khi lựa chọn dịch vụ, để giải quyết vấn đề này, nhiều năm nay, Công Ty TNHH phát triển và thương mại dịch vụ Nam Tiến đã cho ra thị màn hình xe ô tô Android chạy sim 4G thương hiệu Bisonic có thể lắp đặt, trên hầu hết các loại chủng loại Ô tô đang có ở Việt Nam. Bisonic là thương hiệu trẻ trung, hiện đại, thẩm mỹ, tiện ích và giá thành vô cùng hợp lý.

Với đội ngũ quản lý năng động, linh hoạt và phong cách giao thiệp lịch sự cùng đội ngũ bán hàng và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, Bisonic.vn cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất, giá thành hợp lý, vượt trội so với nhiều doanh nghiệp khác có dịch vụ cùng chức năng ở Việt Nam.

Với phương châm tất cả vì sự hoàn hảo của khách hàng, chúng tôi đã lắp đặt màn hình camera cho hàng nghìn khách hàng ở Hà Nội và các địa phương khác của cả nước và nhận được những phản hồi tích cực. Bằng nhiều thông tin khác nhau, nhiều khách hàng đã tìm đến với dịch vụ của chúng tôi và thực sự hài lòng với phương tiện mới, hết sức hữu ích. Đặc biệt, với những yêu cầu khắt khe trong tuyển dụng đại lý, nhà cung cấp nên những sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường luôn giữ vững được thương hiệu và tạo ra uy tín với khách hàng, đối tác.

Chúng tôi tin rằng, những giá trị và tiện ích mà dịch vụ mà Công Ty TNHH phát triển và thương mại dịch vụ Nam Tiến cung cấp, đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như triệt để thực hiện những quy định trong bảo hành, sửa chữa sẽ đáp ứng niềm mong mỏi và mang lại cho khách hàng giá trị đích thực phục vụ cuộc sống. Bạn sẽ thêm yêu “ngôi nhà thứ hai” và “người vợ thứ hai” của mình nhiều và sâu sắc, bền chặt hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng những tiện ích hiện đại, tiện ích từ dịch vụ mang lại.

Thương hiệu Bisonic.vn

Hotline: 1900.8888.66

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *